Công ty Cổ phần Dafurni với thương hiệu Kinh Đô Nội Thất đã đi vào lòng người

Công ty Cổ Phần Dafurni  được thành lập từ tháng 02 năm 2016, trải qua hơn 4 năm xây dựng và phát triển Kinh Đô Nội Thất đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong làng nội thất Việt Nam nói chung và niềm tin yêu sản phẩm đối với khách hàng nói riêng. Với dòng sản phẩm chủ đạo là BÀN GHẾ NỘI THẤT GỖ mang thương hiệu Kinh Đô Nội Thất được tuyển chọn từ những loại gỗ chất lượng nhất cùng những kiểu dáng độc đáo mới lạ, các sản phẩm của Kinh Đô Nội Thất giờ đây đã phổ biến hơn với gia đình Việt
 

Có được sự phát triển như vậy là sự cố gắng không ngừng của những người thợ mộc tài hoa, sự quản lý sản xuất chuyên nghiệp của bộ phận quản lý, cùng với đó là sự cẩn thận, chuyên môn hóa của từng bộ phận đảm bảo mỗi sản phẩm đến tay đến khách hàng đều là những sản phẩm tốt nhất. Sự đồng lòng, đồng sức và tinh thần làm việc hăng say không ngại khó, ngại khổ đã tạo nên một Kinh Đô Nội Thất năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp trong từng dự án mà chúng tôi tham gia.
 

KINH ĐÔ NỘI THẤT – Your satisfaction, Our Mission là tiêu chí và kim chỉ nam xuyên suốt của chúng tôi. Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm quản lý và hiểu sâu thị trường. Chúng tôi đang ngày càng khẳng định vị thế và thương hiệu trên trị trường SẢN PHẨM NỘI THẤT. Với tiêu chí: “Sẽ là sự lựa chọn tin cậy thỏa mãn cho mọi khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước”. Tầm nhìn của chúng tôi xác định “là nơi đem lại những giá trị tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Kinh Đô Nội Thất “. Sứ mệnh của mọi thành viên của Kinh Đô Nội Thất là làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, tận tình, thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng mang lại những lợi ích khác biệt mà không đơn vị nào có được. Bởi vì ” Kinh Đô Nội Thất không đơn giản là những sản phẩm nội thất đó là khẳng định đẳng cấp cá nhân riêng biệt”
 

Đến với Kinh Đô Nội Thất khách hàng không chỉ được trải nghiệm các sản phẩm chất lượng mà còn được:

  • Tư vấn MIỄN PHÍ cho khách hàng để có thể lựa chọn những sản phẩm PHÙ HỢP NHẤT.
  • Giao tận tay khách hàng những sản phẩm TỐT NHẤT.
  • Đảm bảo đúng tiến độ giao hàng NHANH NHẤT và CHÍNH XÁC NHẤT.
  • Chúng tôi cam kết giá bán các sản phẩm của Kinh Đô Nội Thất là mức GIÁ RẺ NHẤT.
  • Chính sách thanh toán NHANH CHÓNG và THUẬN TIỆN
  • Cam kết BẢO HÀNH 1 NĂM với tất cả các sản phẩm của mình.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho các đại lý phân phối, các kiến trúc sư khi đặt hàng và phân phối các dòng sản phẩm của chúng tôi.

Hiện tại, Kinh Đô Nội Thất đã có Showroom trừng bày các sản phẩm cực chất của mình tại 3 thành phố lớn là Đà Lạt, Thành phố Hồ Chí Minh  và Vũng Tàu kính mời quý khách hàng ghé thăm và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất dành cho mình.